Lễ khai mạc Ngày sách Việt Nam tỉnh Ninh Thuận lần thứ 4 năm 2017

Sáng ngày 21/4/2017 tại Thư viện tỉnh Ninh Thuận, Sở Thông tin và truyền thông đã phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ khai mạc Ngày sách Việt Nam tỉnh Ninh Thuận lần thứ 4 năm 2017 với chủ đề: “ Sách và sự phát triển tri thức cộng đồng”.

 
Tham gia Lễ khai mạc có sự góp mặt của đồng chí Trần Quốc Nam-Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận; các đồng chí Lãnh đạo Sở Thông tin và truyền thông, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo, Thư viện tỉnh; các thầy cô giáo cùng đông đảo các bạn học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên đang học tập và làm việc tại Ninh Thuận.
 
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Quốc Nam-Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận nhấn mạnh vai trò cũng như tầm quan trọng của Sách trong đời sống văn hóa và sự phát triển của tri thức cộng đồng. Đây là dịp để tôn vinh người đọc sách, nhà xuất bản, nhà in, những người lưu giữ và phát hành sách,…
Sau phần cắt băng Khai mạc Ngày sách Việt Nam, toàn thể Đại biểu cùng  đông đảo học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên có dịp tham quan khu trưng bày cũng như đọc các tài liệu về Bác Hồ, các vị Anh hùng dân tộc và nhiều bộ sách quý  khác do Thư viện tỉnh thực hiện. Tại đây, nhiều Nhà sách có uy tín trên địa bàn tỉnh cũng mang đến và giới thiệu về những tác phẩm, tài liệu quý báu để phục vụ bạn đọc.
Ngày sách Việt Nam mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm tôn vinh, phát triển văn hóa đọc, không ngừng nâng cao dân trí, phục vụ  cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của tỉnh Nhà.
Người viết bài: Trúc Ngân
 

03-05-2017


Tìm kiếm
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
Ông Phạm Văn Hậu (Phó Chủ tịch tỉnh kiêm Trưởng ban)
Điện thoại: 090 3053 433
 
E-mail: vanhau@ninhthuan.gov.vn

Trương Thị Liễu (Phó Trưởng ban)
Điện thoại: 091 3930 363
E-mail:truonglieuxd79@yahoo.com.vn

Ông Đỗ Quốc Trí (Phó Trưởng ban)
 Điện thoại: 091 3133 218
 
E-mail:trquc@yahoo.com.vn

 

GÓP Ý VĂN BẢN PHÁP LUẬT

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CẦN BIẾT

VĂN BẢN MỚI CẦN BIẾT

LIÊN KẾT